BIM EXPRESS

Quyết định 203/QĐ-BXD ngày 21/3/2017 của Bộ Xây dựng về việc thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình (gọi tắt là Ban Chỉ đạo BIM) do ông Ông Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, làm trưởng ban, thì chính phủ sẽ bắt buộc áp dụng BIM trong xây dựng trong khoảng thời gian từ năm 2020-2022. Nghĩa là đến thời điểm đó, các công ty sẽ ráo riết săn lùng nguồn nhân lực thành thạo Revit, Tekla, Các kỹ sư biết sử dụng các phần mềm BIM có mức lương khá cao (trung bình từ 12,000,000 đến 30,000,000).

   Chính vì vậy Bim-express Ltd được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo BIM cho các doanh nghiệp và cá nhân mà trong đó Revit là công cụ đóng vai trò chủ đạo trong tiến trình này.

   Đội ngũ giảng viên tại Bim-express Ltd là các kỹ sư công tác lâu năm từ các tập đoàn - công ty hàng đầu ứng dụng BIM trong thiết kế và thi công hiện nay như: ATLAS, NOVALAND GROUP, INDOCHINE, AURECON.....Mỗi giảng viên đảm nhận một chuyên ngành riêng để đảm bảo người học có thể học tốt ở bất kỳ chuyên ngành nào.

   Thời lượng đào tạoLớp học nhắm đến chất lượng nên số lượng buổi học sẽ dao động trong vòng 18 - 20 buổi (2h/buổi) để đảm bảo tất cả học viên đều phải dựng được mô hình 4 hệ thống trong tòa nhà đúng theo tiêu chuẩn thiết kế và xuất shopdrawing.

   Nội dung cam kết

 Các bạn sẽ được đào tạo từ vỡ lòng cho đến thành thạo hết tiêu chuẩn và dựng hình tốt ở cả 4 hệ thống M&E trong tòa nhà

1️⃣     Thiết lập central file - làm việc theo nhóm
2️⃣     Dựng hình đúng theo tiêu chuẩn cả 4 hệ thống MEPF
3️⃣     Học trên công trình thực tế đang thi công ở công trường
4️⃣     Tạo family cho dự án theo catalogue
5️⃣     Dựng model phòng kỹ thuật (phòng bơm - phòng điện...)
6️⃣     Kiểm tra và xử lý xung đột 4 hệ thống (combine system) - kinh nghiệm mà các kỹ sư cổ điển trước đây phải mất 3-5 năm mới đủ kiến trức đứng ra làm được.
7️⃣    Cách khởi tạo vả quản lý template dự án
8️⃣    Bốc tách khối lượng
9️⃣     Trình bảy bản vẽ & xuất shopdrawing
1️⃣0️⃣ Tìm hiểu về công nghệ BIM360 mà các công ty hiện nay đang áp dụng & Cách làm việc với ứng dụng này.
1️⃣1️⃣ Ngoài dự án full MEPF được học ở lớp các bạn còn nhận được rất nhiều dự án thực tế từ trung tâm để thực hành thêm nhằm tạo nền tảng tốt nhất khi đi phỏng vấn xin việc.
1️⃣2️⃣ Bảo hành khóa học và hỗ trợ dự án trọn đời (Tức là bạn có thể học lại bất kỳ lúc nào bạn muốn để để lâu không dùng mà bị quên đi, hỗ trợ bạn làm dự án 24/24 khi cần sự giúp đỡ khẩn cấp).
1️⃣3️⃣ Lớp luôn có 1-2 trợ giảng luôn theo sát từng học viên để hạn chế các thao tác sai cứ lặp đi lặp lại dễ hình thành thói quen ko tốt cho người học.
1️⃣4️⃣ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên qua zalo trong vòng một nốt nhạc cùng các giảng viên và trợ giảng.
1️⃣5️⃣ Lớp học luôn phục vụ Teabreak giúp học viên giảm bớt cơn buồn ngủ và căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi ở văn phòng, công trường....
1️⃣6️⃣ Chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế điện nước nhà phố và các lỗi mắc phải - Thiết kế nhà thông minh.

1️⃣7️⃣Bài test cuối khóa phải đạt 7đ trở lên thì pass khóa học. Dưới 7 thì buộc bạn phải học lại. (Học lại thì miễn phí hoàn toàn mọi chi phí).
1️⃣8️⃣Hỗ trợ thi các chứng chỉ quốc tế Autodesk Completion & Autodesk Professional nếu học viên có nhu cầu.

1️⃣9️⃣ Hỗ trợ máy thực hành tại lớp cho các bạn chưa có laptop.
2️⃣0️⃣ Khóa học được bảo hành và hỗ trợ làm dự án trọn đời
2️⃣1️⃣ Phòng học máy lạnh, phục vụ thức ăn nhẹ và nước uống free

2️⃣2️⃣ Học phí 2.5tr/ sinh viên, 3tr/ kỹ sư. Giảm giá mạnh khi đăng ký theo nhóm hoặc lớp.

 

    Tham khảo nội dung chương trình đào tạo tại: https://bimexpress.edu.vn/khoa-hoc/revit-mepf

   Quay video các buổi học: Đội ngũ giảng viên sẽ hỗ trợ quay video các buổi học cho người vắng mặt. Anh chị nào đã đăng lý mà không tham gia học được thì các khóa sau nếu sắp xếp dc thời gian cứ đến học bất kỳ lớp nào để hoàn thành chương trình học. Với chính sách bảo hành khóa học đến 2 năm nên bất kỳ ai là thành viên đã từng học tại Bim-Express có thể đến bất kỳ buổi học nào của bất kỳ lớp học nào mà mọi người sắp xếp thời gian được để ôn lại kiến thức nếu sau một thời gian dài không sử dụng bị quên đi. 

   Hỗ trợ học tập qua Zalo: Hình thức này chỉ có tại Bim-Express Ltd - Hỗ trợ giải quyết vướng mắc qua zalo 24/24 giúp người học tránh cảm giác nản một khi gặp vướng mắc mà không giải quyết được tức thì.

   Trợ giảng: Lớp học luôn có 1 đến 2 trợ giảng đến kèm từng người để hạn chế mọi người thao tác sai nhiều lần dễ trở thành thói quen sau này; vì đây là một phần mềm khá mới mẻ đối với dân kỹ thuật.

   Giáo trình: Giáo trình REVIT MEPF là giáo trình độc quyền do đội ngũ giảng viên Bim-express Ltd biên soạn với nội dung xúc tích, không lang man - dài dòng, trang bị các kiến thức từ cơ bản (cho người mới tiếp xúc REVIT) đến nâng cao & tập trung vào những vấn đề cần thiết nhất để trang bị cho những kỹ sư các kỹ năng, thao tác dựng hình chuẩn xác nhất (giúp tránh các thao tác thừa trong REVIT - tăng hiệu suất làm việc). Khi xác định học tại Bim-express thì học viên phải xác định là học để đi làm, để ứng dụng vào thực tế tại công trường chứ không phải học để nghiên cứu.

    Hỗ trợ việc làm sau khóa học: Bim-express Ltd hân hạnh là trung tâm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các công ty M&E hàng đầu hiện nay. Và cũng trở thành nơi đào tạo - cung cấp nguồn nhân lực chính cho công ty Atlas Industries - Vietnam Ltd. Tất cả học viên sau khóa học nếu có nhu cầu tìm việc làm thì trung tâm sẽ giới thiệu các bạn đến phỏng vấn và làm việc tại các công ty ứng dụng BIM hàng đầu hiện nay với mức vượt ngoài mong đợi của cascc bạn khi nắm vững phần mềm Revit này.

    Sử dụng tài liệu từ Internet: Được hướng dẫn sử dụng và quản lý nguồn tài nguyên internet sao cho hiệu quả nhất để phục vụ trong công việc dựng hình với REVIT.

    Chính sách học thử: Tất cả học viên đăng ký đều có quyền học thử đến 1 tuần - Nếu cảm thấy khóa học đạt chất lượng thì mới đóng học phí cho khóa học mà mình theo học.
 

   Chứng nhận hoàn thành khóa học: Học viên tại trung tâm sau khi kết thúc khóa học và vượt qua bài test cuối khóa do trung tâm đưa ra thì sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học - Chứng nhận này có giá trị với tất cả các công ty M&E hiện nay. Những học viên nào không vượt qua được thì có thể sắp xếp thời gian để học lại cho vững kiến thức và học hoàn toàn miễn phí.

 

   

   Chứng nhận quốc tế:

       Autodesk Certificate of Completion: Tất cả học viên học tại Bim-Express Ltd  sẽ có cơ hội thi lấy chứng nhận quốc tế "Autodesk Certificate of Completion" chính hãng từ Autodesk với sự trợ giá 50% từ Bim-Express Ltd

       Autodesk Certified Professional: Quý doanh nghiệp - cá nhân có nhu cầu thi chứng chỉ "Autodesk Certified Professional" vui lòng liên hệ với Bim-Express Ltd để được tư vấn & hỗ trợ. Đặc biệt trợ giá 10% dành cho các học viên tại Bim-Express Ltd


    

      Địa chỉ lớp học và thời gian học: 
 
      1. Lớp offline tại

Quận Tân Bình: Trung tâm triễn lãm Hoàng Văn Thụ - Thời gian học từ 19h đến 21h vào các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7

Quận Thủ Đức: Tại số 19 Đường số 3, Phường Hiệp Bình Chánh - Thời gian học từ 19h đến 21h vào các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7
 
      2. Lớp online học trực tiếp với người hướng dẫn (dành cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian tham gia lớp offline) - Thời gian học do người học lựa chọn và có thể học trong khung giờ từ 19h00 đến 23h30.

 

     Lớp REVIT MEPF (nâng cao): dành cho những người đã nắm vững cơ bản về Revit và có giá ưu đãi dành cho các học viên đã từng tham gia học tại Bim-Express Ltd. Đối với những học viên tại trung tâm khác đến học lớp nâng cao thì các bạn phải làm bài test đầu vào do trung tâm đề ra.

Chương trình học lớp nâng cao mọi người tham khảo tại: https://bimexpress.edu.vn/khoa-hoc/revit-mepf-advanced

Vui lòng liên hệ qua

Zalo: 038 780 1102

Skype: Bimexpres.edu.vn@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/bimexpress.edu.vn

để được tư vấn cụ thể.

  

Dự án đã hoàn thành

Chat qua Face ?

Chat qua Zalo ?

Chat qua Skype ?